Chủ Tịch – Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn SUTL: Mr Arthur Tay đến thăm và động viên toàn thể nhân viên Công Ty Liên Minh

Sáng ngày 21/02/2023, Mr Arthur Tay – Chủ Tịch – Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn SUTL đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên toàn thể nhân viên Công ty Liên Minh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Mr Arthur Tay Chủ tịch – Giám đốc điều hành của Tập đoàn SUTL bày tỏ vui mừng trước những thành tích nổi bật, những dấu ấn tích cực của Công Ty Liên Minh trong năm qua. Qua đó góp phần không nhỏ vào thành công chung của Tập đoàn. Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Ông Mr Arthur Tay chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Công Ty đã luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Tập đoàn, chúc toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công Ty một năm mới bình an, hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty Liên Minh – Bà Lê Thị Mỹ Chi – Giám Đốc Công Ty Liên Minh trân trọng cảm ơn Ông Mr Arthur Tay – Chủ Tịch – Giám Đốc Điều Hành SUTL đã sắp xếp thời gian đến thăm và động viên toàn thể nhân viên Công Ty Liên Minh, tiếp thêm năng lượng cho toàn thể nhân viên Công Ty cùng nhau nổ lực hết mình vì sựnghiệp chung của Công Ty và Tập Đoàn. Ngoài ra, Bà Chi luôn bày tỏ trân trọng và ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo Tập đoàn, kính chúc Tập đoàn SUTL ngày càng phát triển bền vững và tiến xa hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.