“Fiji là nước khoáng thiên nhiên đến từ quốc đảo Fiji. Với vị ngon dịu riêng biệt, Fiji được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn phục vụ trong nhà hàng sang trọng, và là một trong những thương hiệu cao cấp dẫn đầu của thị trường nước đóng chai. Sản phẩm đến từ một trong những hệ sinh thái nguyên sơ cuối cùng còn lại trên hành tinh chúng ta, Fiji được đóng trong chai hình vuông mang hình tượng một hang động nước rộng lớn nằm sâu trong lòng đất. Khai thác và đóng chai thông qua một hệ thống dây chuyền khép kín không có sự tác động của con người, nước Fiji thực sự nguyên vẹn cho đến khi được bạn mở nắp”

Giới thiệu về nước khoáng FIJI

Đóng chai trực tiếp tại nguồn

Fiji là nước khoáng thiên nhiên đến từ quốc đảo Fiji. Nước được đóng chai ngay tại nguồn từ một hang động nước rộng lớn dưới lòng đất, nơi đây nguồn nước Fiji được bảo vệ tránh xa các nguồn gây ô nhiễm và tạp chất.

Vị ngon dịu nhẹ

Quá trình thẩm thấu dần dần qua lớp đá núi lửa, dẫn mạch khoáng chất tạo nên một Fiji có vị ngon dịu riêng biệt và tính chất điện giải độc đáo.

Một thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Sau sự thành công và uy tín tại thị trường Mỹ, Fiji đã mở rộng thương hiệu ra toàn cầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Đại Dương, Nam Phi cho đến Châu Á. Biểu tượng chai nước hình vuông của thương hiệu đang phát triển rõ rệt đặc biệt ở kênh Nhà hàng, Khách sạn, Bar, Cafe và hệ thống bán lẻ.

– Chúng tôi đang đồng hành cùng tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế để bảo tồn quần đảo FIJI.
– Bảo tồn khu rừng nhiệt đới Sovi Basin
– Tái tạo rừng trên đảo Viti Levu

Cùng với tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế, chúng tôi đang tiến hành một dự án mở về tái tạo rừng, tái tạo 1.133 héc ta đồng cỏ bị xuống cấp và trồng mới 325,000 cây trên đảo Viti Levu.

Trách nhiệm xã hội

Fiji đã hỗ trợ rất nhiều các hoạt động nhân đạo không chỉ ở quôc đảo Fiji mà còn khắp nơi trên thế giới như tiếp cận nguồn nước sạch, những dự án giáo dục và y tế, cứu trợ thiên tai, cũng như vô số các hoạt động từ thiện khác.