Công ty CPPP Liên Minh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Asian – Pacific Famous Brands and Labels 2018)

Công ty CPPP Liên Minh vinh dự được nhận chứng nhận Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh phối hợp với Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) cùng công ty truyền thông Đất Việt thực hiện.
 
Lễ trao giải diễn ra long trọng vào sáng Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 tại Nhà Hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều nhãn hàng uy tín và nổi tiếng.
 Bà Lê Thị Mỹ Chi – Giám đốc Công ty CP PP Liên Minh – Thành viên SUTL Singapore
đại diện nhận giải từ BTC
Công ty CPPP Liên Minh tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tính và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, Liên Minh đang phân phối độc quyền sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Fiji – thương hiệu số một tại Mỹ, nước giải khát Yeo’s của Singapore, trà sữa và cà phê Aik Cheong thương hiệu được yêu thích tại Malaysia, sữa tắm và sữa rửa tay Goodlook sản xuất theo công nghệ WayCo Anh Quốc, rửa tay dạng bọt Bath and Beauty.
Tổng giám đốc Công ty CPPP Liên Minh, Lê Thị Mỹ Chi chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã tin tưởng và tín nhiệm công ty CPPP Liên Minh suốt hơn 15 năm qua. Liên Minh sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt hơn và chất lượng hơn. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Và xin cảm ơn các thành viên của Liên Minh đã cùng cố gắng để công ty có được chứng nhận này.”
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.