ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH TRUYỀN THỐNG GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC QUẬN 4 – LẦN THỨ XVI – NĂM 2022

“Biết ơn- Quan tâm – Yêu thương – Chia sẽ”  – Tất cả vì Yêu Thương là một trong những phương châm được Lê Thị Mỹ ChiGiám Đốc Công Ty Cổ Phần Phân Phối Liên Minh truyền dạy và cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

– Bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả: Sáng 23/4/2022, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI LIÊN MINH phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân Quận 4 tổ chức tài trợ chương trình đi bộ đồng hành truyền thống gây Quỹ Khuyến học lần thứ XVI với chủ đề “Tập luyện thể thao – Tăng cường sức khỏe – Xây dựng xã hội học tập” tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ.

– Tại buổi lễ, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Liên Minh đã tài trợ Quỹ khuyến học lần thứ XV với chủ đề “Vì tương lai thế hệ trẻ – Vì sức khỏe cộng đồng” Quận 4 nhằm hổ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi, nhất là các em mồ côi, cha, mẹ sau đại dịch bệnh Covid-19 vừa qua trên địa bàn Quận 4 được tiếp bước đến trường với tổng kinh phí: 50.000.000 đồng.

– Thông qua giải chạy bộ, cũng là cách để vận động toàn xã hội quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đây là nguồn động viện cần thiết, kịp thời, giúp bạn cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn trong việc học tập và cuộc sống.Dịp này, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI LIÊN MINH phối hợp Hội Khuyến học Quận 4 đã trao học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi với tổng kinh phí 60.000.000 đồng.

– Chương trình có sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân trên địa bàn quận, tham gia đi bộ với quãng đường có chiều dài 3,2km theo lộ trình: Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, đường Bến Vân đồn, đường Nguyễn Khoái, đường Bến Vân Đồn và trở về Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của hơn 80 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp với số tiền gần 520.000.000 đồng.

 

 

– Đi bộ đồng hành là hoạt động thường niên được CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI LIÊN MINH phối hợp ưu tiên tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể thao và xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho tất cả nhân viên Team Liên Minh. Đồng thời, cuộc đi bộ còn có mục đích gây quỹ khuyến học chăm lo cho học sinh Quận 4 có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, tôn vinh gương sáng hiếu học.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.