TEAM BUILDING – ” KẾT YÊU THƯƠNG – NỐI THÀNH CÔNG”

Về Nguồn – du lịch – khám phá – thăm quan – nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công Ty Cổ Phần Phân Phối Liên Minh duy trì tổ chức thường niên dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Đó là món quà mà Bà Lê Thị Mỹ Chi –  Giám Đốc Công Ty dành tặng cho tất cả các thành viên sau những cố gắng, tâm huyết trong công việc, trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng động. Các thành viên không chỉ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên bãi cát trắng, biển xanh, nắng rực mà còn được tham gia những hoạt động Teambuilding vô cùng thú vị trong hai ngày 10 – 11/04/2022 vừa qua.

– Những hoạt động Teambuilding đã góp phần quan trọng trong việc mở rộng triển khai, áp dụng các giá trị cốt lõi và Văn hóa Doanh nghiệp của Công ty, nhắc nhở, thôi thúc nhân viên việc áp dụng các giá trị cốt lõi và đạo đức nghề nghiệp vào môi trường làm việc thông qua bài học của các trò chơi hoạt động tập thể. Chính những hoạt động Teambuilding thiết thực mà Công ty mang lại đã gắn kết mọi người lại gần nhau, giúp mọi người thêm hiểu và yêu mến nhau hơn, cùng nhau tạo nên một Team Liên Minh đoàn kết, gắn bó và phát triển.

ĐÊM GALA – SỰ TỰ HÀO VÀ VỮNG BƯỚC CỦA NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG

– Nối tiếp không khí sôi động của các hoạt động Teambuilding ban ngày, GALA đêm 11/04/2022 đã diễn ra trong cảm xúc lắng đọng và đầy tự hào của tất cả những thành viên tham gia. Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc từ món quà bất ngờ, tràn đầy yêu thương từ Bà Lê Thị Mỹ Chi – Giám Đốc.

– Trong suốt một chặng đường phát triển của công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, rất nhiều những thử thách đã đi qua, và vẫn còn nhiều chông gai trước mắt, một cảm giác vừa tự hào vừa hưng phấn lan tỏa trong lòng mỗi nhân viên của chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được gánh nặng, trách nhiệm, nhưng hơn hết là cơ hội và sự dũng cảm của những “người tiên phong”. Trong bất cứ một lĩnh vực nào, người tiên phong cần có một niềm tin vững vàng và ý chí mạnh mẽ. Như thế, con đường đó, ta cứ đi là sẽ đến.

– Khuấy động bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên phòng kinh doanh. Hài hước, hóm hỉnh, vui nhộn, sôi động, tưng bừng,… tất cả đã tạo nên một bữa tiệc ngập tràn cảm xúc. Không còn khoảng cách, chỉ còn niềm vui và yêu thương.

Hãy cùng chúng tôi xem lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hội vừa qua.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.